About.UAH.eedu.vn

Giới Thiệu

Trường tự học này được Hội Đồng Khai Trí thành lập cùng với gần 100 trường tự học Khai Trí khác nhằm giúp các học sinh và sinh viên Việt Nam có khả năng tự học suốt đời để thích nghi với thời kỳ biến động.

Hãy xem video giới thiệu về chúng tôi

Lưu ý: trường tự học Khai Trí này đang cần tuyển Ban Quản Trị để có thể vận hành chính thức. Phần giới thiệu tạm thời bên dưới chỉ dành cho những ai muốn vào Ban Quản Trị của trường tự học này. Phần giới thiệu chính thức sẽ do Ban Quản Trị chính thức biên soạn.

Vì sao chúng tôi tạo ra Trường tự học Kiến trúc TP HCM UAH.Eedu.vn?

Trong thời đại biến động hiện nay mỗi công việc chỉ tồn tại vài năm rồi biến mất hoặc sẽ bị thay thế bởi robot có trí tuệ nhân tạo siêu phàm. Vì vậy chúng tôi đã tạo ra các TRƯỜNG TỰ HỌC Eedu.vn cho các trường đại học lớn nhất Việt Nam nhằm giúp sinh viên chuyển từ cách ‘HỌC MỘT LẦN DÙNG CẢ ĐỜI’ sang cách ‘TỰ HỌC SUỐT ĐỜI’ để có thể thích nghi với thời đại biến động này. Trường tự học Kiến Trúc TP HCM UAH.Eedu.vn là một trong các trường tự học ấy được chúng tôi thành lập cho trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn

Nếu một tổ chức giáo dục truyền thống có tên miền là ABC.edu.vn thì chỉ cần thêm chữ “e” vào trước “edu.vn” là có thể đến trường tự học của tổ chức giáo dục đó trên Khai Trí, ví dụ ABE.eedu.vn

UAH.Eedu.vn sẽ giúp sinh viên có khả năng tự học suốt đời bằng cách nào?

Mỗi học viên của UAH.Eedu.vn sẽ được cấp một CHỨNG CHỈ TỰ HỌC trên Diploma.vn là một tên miền dạng YourName.UAH.Diploma.vn ngay khi nhập học để lưu lại toàn bộ quá trình tự học tại UAH.Eedu.vn bằng các hình ảnh, video, và các ấn phẩm đã xuất bản trên Khai Trí. Ngoài ra, mỗi học viên còn có một CHỨNG NHẬN TỰ HỌC SUỐT ĐỜI YourName.Degree.vn để lưu lại toàn bộ quá trình tự học tại Khai Trí trên Degree.vn

Các trường tự học Khai Trí Eedu.vn không dùng thẻ sinh viên giấy mà dùng thẻ sinh viên số dạng tên miền nên nếu bạn được tuyển vào UAH.Eedu.vn sẽ có thêm một tên miền YourName.UAH.Eedu.vn cũng dẫn về tài khoản YourName.Khaitri.net của bạn.

Toàn bộ phần lý thuyết sẽ được chúng tôi chuyển thành các bài giảng video do các chuyên gia trực chiến trong nghề giảng dạy giúp cho các học viên có thể tự học bất kỳ khi nào. Chỉ học viên của UAH.Eedu.vn mới xem được các video trên Google Drive bằng tài khoản Gmail đã đăng ký tài khoản tại Khaitri.net

Mỗi học viên sẽ được một cựu sinh viên của trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn nhận làm ‘đệ tử’ để truyền nghề theo lối chân truyền (truyền trực tiếp từ người sư phụ). Người sư phụ này sẽ giới thiệu họ vào các LIÊN MINH UAH để họ thực tập và làm việc trong các dự án thực tế. Toàn bộ quá trình thực tập của học viên sẽ được cập nhật lên Chứng chỉ tự học YourName.UAH.Diploma.vn của học viên để nhà tuyển dụng được biết.

Trong các liên minh của UAH vừa có các sinh viên, vừa có các cựu sinh viên mọi độ tuổi, vừa có các chủ doanh nghiệp, vừa có các giảng viên, và có các nhà tài trợ Sponsor.vn , tất cả đều là những người 'bạn đồng môn' từ trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn . Đó chính là một 'lớp học của trường đời' sẽ cho sinh viên những bài học chân thực và bổ ích mà họ không bao giờ được học trên giảng đường đại học. Xem danh sách các liên minh UAH tại info.UAH.Eedu.vn

Các liên minh UAH cũng là các tổ chức hành nghề nên họ sẽ dạy sinh viên sự chuyên nghiệp bằng cách thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp nhất; dạy sinh viên về chữ tín bằng cách luôn giữ uy tín với khách hàng; dạy sinh viên về đạo đức nghề nghiệp bằng cách không làm những chuyện sai trái trong bất kỳ dự án nào; dạy sinh viên về tinh thân liên minh bằng cách liên minh chặt chẽ với các Team.Khaitri.net khác để thực hiện các dự án lớn. Tức là, chúng tôi dạy sinh viên cách hành nghề bằng cách cho họ hành nghề trong các dự án thực tế chứ không phải cho họ làm các đồ án giả định như trong trường đại học.

Sinh viên UAH.Eedu.vn sẽ được tham dự các buổi tư vấn khách hàng online của các liên minh UAH để học cách ‘săn mồi’. Đây chính là việc 'đi săn cùng các cao thủ' vì chúng tôi cho rằng cách tốt nhất để trở thành một thợ săn giỏi đó là đi săn cùng những thợ săn giỏi.

Ngoài ra, học viên của UAH.Eedu.vn có thể đăng ký vào các trường tự học khác để có thêm nhiều Chứng chỉ tự học trên Diploma.vn , có thể tham gia vào nhiều CongDong.Khaitri.net , có thể tham gia vào nhiều vườn ươm incubator.Khaitri.net và nhiều Team.Khaitri.net để có thêm nhiều trải nghiệm trong quãng đời sinh viên của mình. Ngược lại, UAH.Eedu.vn cũng nhận sinh viên, cựu sinh viên của các trường đại học khác và bất cứ ai có tinh thần tự học dù họ không có bằng cấp gì.

Trước đây sinh viên của các trường đại học hiếm có cơ hội giao lưu và hỗ trợ nhau nên sinh viên rất khó khởi nghiệp. Còn bây giờ chỉ cần bạn là thành viên của Khai Trí thì có thể hợp tác với mọi thành viên khác của Khai Trí bằng cách ký thỏa thuận trực tuyến trên Agreement.vn với sự bảo trợ của Khai Trí. Hơn nữa, nếu bạn muốn trở thành ThuyThu.Khaitri.net thì phải có đủ các cố vấn trong các ngành nghề khác theo luật LienMinh.Khaitri.net . Khi đó, nếu bạn lập một Team.Khaitri.net để khởi nghiệp thì các Brander.vn sẽ xây dựng thương hiệu cho bạn, các Dealer.vn sẽ đảm nhiệm mọi việc về thương mại cho bạn, các Jurist.vn sẽ cố vấn mọi việc liên quan đến pháp lý, các Strategist.vn sẽ vạch cho bạn một chiến lược thông minh, các Marketeer.vn sẽ giúp marketing cho bạn, các Reporter.vn sẽ làm đại diện truyền thông cho bạn, các Auditor.vn sẽ lo mọi mặt về kế toán kiểm toán, các Recruiters.vn sẽ lo mọi mặt về công việc hoặc tuyển dụng cho bạn, các Historian.vn sẽ chép sử của bạn lên History.vn để lưu danh muôn đời. Đổi lại, bạn sẽ làm cố vấn cho họ về chuyên môn của bạn nên họ vừa là khách hàng vừa là cố vấn vừa là những người bạn tri kỷ của bạn tại Khai Trí. Do đó, trong khi vào các trường tự học Khai Trí sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng lập team khởi nghiệp với các bạn bè trong các ngành khác để trưởng thành nhanh hơn.

Những học sinh phổ thông muốn thi vào trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn đều có thể đăng ký trước vào trường tự học Kiến Trúc TP HCM UAH.Eedu.vn để chứng tỏ năng lực của mình. Những gì họ thể hiện tại đây có thể sẽ là một trong những cơ sở để trường đại học Kiến Trúc TP HCM tuyển sinh

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị nữa từ mô hình giáo dục thuận tự nhiên này mà chúng tôi không thể nói hết tại đây. Nếu bạn muốn trực tiếp quản lý trường tự học này thì hãy đọc các phần tiếp theo.

Vì sao bạn nên quản lý trường tự học này?

Mỗi Trường tự học Eedu.vn sẽ được quản lý bởi một người Hiệu trưởng gọi là Captain (thuyền trưởng). Ví dụ, nếu bạn là Hiệu trưởng của Trường tự học Kiến Trúc TP HCM UAH.Eedu.vn thì chức danh của bạn trong Khai Trí sẽ là Captain of UAH.Eedu.vn

Captain sẽ có toàn quyền định hướng phát triển của trường tự học này, toàn quyền chọn nhân sự trong ban quản trị, toàn quyền định ra các khoản phí, và tự quản lý toàn bộ các khoản thu chi của trường tự học này mà không cần thông qua Khai Trí. Captain chỉ phải đóng cho Khai Trí một khoản phí hằng năm giống như chi phí nhượng quyền thương hiệu.

Các trường tự học đã qua giai đoạn ươm mầm và phát triển ổn định sẽ được tách ra khỏi Khai Trí để hình thành một dự án độc lập. Lúc này tên miền UAH.Eedu.vn sẽ dẫn về một website riêng, còn tài khoản của UAH.Eedu.vn trên Khaitri.net sẽ có tên là UAH.Khaitri.net . Đồng thời Captain sẽ có trách nhiệm cổ phần hóa dự án này và có quyền mua một phần đáng kể cổ phần. Chỉ những người trong ban quản trị của dự án này mới có thể mua cổ phần khi dự án này cổ phần hóa, và cổ phần đó chỉ có thể bán cho các thành viên trong Khai Trí.

Ai có thể quản lý trường tự học này?

Bất kỳ thành viên nào của Khai Trí cũng có thể tranh cử để làm Captain của trường tự học này này theo luật TranhCu.Khaitri.net và có thể bị bãi nhiệm theo luật biểu tình BieuTinh.Khaitri.net , tuy nhiên những CỰU SINH VIÊN và GIẢNG VIÊN của trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn sẽ có lợi thế hơn.

Do trường tự học này hoạt động theo mô hình nền tảng kết nối chứ không hoạt động theo mô hình doanh nghiệp đường ống nên bạn không cần phải có kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp truyền thống. Trường tự học này cũng áp dụng triết lý giáo dục thuận tự nhiên nên không cần bạn phải có kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục cũ vì điều đó sẽ cản trở sự sáng tạo của bạn tại đây.

Quản lý trường tự học này như thế nào?

Nếu bạn là cựu sinh viên của trường đại học Kiến Trúc TP HCM UAH.edu.vn muốn giúp cho sinh viên của trường có thể thực tập trong các dự án thực tế thì hãy tranh cử để trở thành hiệu trưởng của trường tự học Kiến Trúc TP HCM UAH.Eedu.vn này bằng cách đăng ký vào khaitri.net tại Rgister.khaitri.net rồi đăng ký tại Register.Thinking.edu.vn và chọn LevelC.Khaitri.net để được hướng dẫn cách quản lý trường tự học này.

Hội Đồng Khai Trí – HoiDong.Khaitri.net